Nhân & Vỏ Bánh Trung Thu

Nhân & Vỏ Bánh Trung Thu

Nhân bánh Trung Thu là phần quan trọng quyết định hương vị và chất lượng của chiếc bánh. Có rất nhiều loại nhân bánhTtrung Thu khác nhau, nhưng có thể chia thành hai loại chính: nhân bánh nướngnhân bánh dẻo.

Nhân bánh nướng thường được làm từ các nguyên liệu như:

  • Đậu xanh: Đây là loại nhân bánh phổ biến nhất, có vị ngọt thanh, bùi bùi, béo béo. Đậu xanh có thể được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như: trứng muối, mứt bí, hạt sen,...
  • Hạt sen: Nhân hạt sen có vị thanh mát, bùi bùi, thường được kết hợp với trứng muối hoặc lá dứa.
  • Thập cẩm: Nhân thập cẩm có nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: mứt bí, mứt sen, lạp xưởng, jambon, trứng muối,...
  • Mặn: Nhân mặn thường được làm từ thịt heo, gà, vịt,... kết hợp với các loại gia vị như: muối, tiêu, nước mắm,...
  • Dưỡng Nhan và nhân Trái cây đang là xu hướng của năm 2024

Cách làm nhân bánh Trung Thu thường trải qua các bước sau:

  • Sơ chế nguyên liệu: các nguyên liệu được sơ chế kỹ càng, loại bỏ tạp chất, sau đó được sấy khô, rang chín hoặc hầm nhừ.
  • Phối hợp gia vị: nhân bánh được phối hợp gia vị vừa ăn, không quá mặn hoặc quá ngọt.
  • Sên nhân: nhân bánh được sên bằng công nghệ Malaysia, giảm tối đa độ ngọt của bánh mà không bị khô hay bở.

 

Liên hệ tư vấn mua hàng
Vui lng nhập tên
Vui lòng nhp email
Vui lòng nhập số điện thoại
Hotline Zalo Messenger
ANN GIAO FOOD & GIFT